คอนโดอโศก ทองหล่อ ครบเครื่องทั้งเรื่องอยู่อาศัยและการลงทุน

อโศก ทองหล่อ

คอนโดอโศกเหมาะแก่การลงทุน

พื้นที่ อโศก ทองหล่อ ศูนย์กลางธุรกิจหลักแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ และที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองของกลุ่มคนที่มีรายได้สูง, นักธุรกิจและชาวต่างชาติที่ทำงานในไทย และเป็นแหล่งที่รวมอาคารสำนักงานหลักในย่านสุขุมวิท ซึ่งมีบริษัทแนวหน้ามากกว่า 100 แห่งที่มีสำนักงานอยู่ในย่านนี้

ทำเลอโศก ทองหล่อ ตอบโจทย์ในเรื่องไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารไทย ร้านอาหารอิตาเลียน ร้านอาหารจีนรวมไปถึงไอริสบาร์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดื่ม และโคเรียทาวน์ก็เป็นอีกแห่งที่มีร้านอาหารเกาหลีรสชาติดั้งเดิมให้เลือกมากมาย รวมไปถึงร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ทุกซอกซอยในบริเวณนี้ นับเป็นย่านศูนย์รวมอาหารที่มีอาหารทุกเชื้อชาติ นอกจากนี้ยังมีนานาพลาซ่า ซึ่งเป็นแหล่งรวมสถานบันเทิงสำหรับนักเที่ยวกลางคืน

สถานีอโศกเป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์ระหว่างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินกับสายสีเขียว นอกจากนี้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งสถานีมักกะสันซึ่งเชื่อมไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและเป็นจุดเชื่อมกับโครงการรถไฟความเร็วสูงกรุงเทพฯ-ระยอง ในอนาคต

เป็นพื้นที่ที่เดินทางสะดวกและใกล้โครงการพัฒนาขนาดใหญ่

เชื่อมไปยังศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ New CBDถนนรัชดา พระราม9 ซึ่งเป็นแหล่มรวมอาคารสำนักงานใหม่ที่มีชื่อเสียง

โดยบริเวณถัดไปยังบริเวณถนนเพชรบุรีจะมีแผนพัฒนาโครงการมิกส์ยูส 2 โครงการ คือการพัฒนาพื้นที่มักกะสันหรือมักกะสันคอมเพล็กซ์ ขนาด 500 ไร่ มูลค่ากว่า 200,000 ล้านบาท ที่ประกอบไปด้วย อาคารสำนักงาน, ห้างสรรพสินค้า, ศูนย์ประชุม, โรงแรม 5 ดาว และอาคารสิงห์คอมเพล็กซ์ มูลค่าโครงการกว่า 10,000 ล้านบาท ซึ่งจะเป็นที่ตั้งของสำนักงานชั้นนำอีกมากมาย

ราคาคอนโดย่านอโศก ทองหล่อ

ด้านราคาโครงการคอมโดมิเนียมย่านอโศก ทองหล่อ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาปรับสูงขึ้นแบบก้าวกระโดด โดยโครงการเกรดเอในปีพ.ศ. 2561 มีราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ 207,000-273,000 บาทต่อตร.ม. หรือ Capital Gain ประมาณ 7.6 % ต่อปี

• ราคาคอนโดในกรุงเทพ

ส่วนโครงการเกรดบี ราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ 141,000-207,000 บาทต่อตร.ม. และโครงการเกรดซี จะมีราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ 75,000-141,000 บาท ระดับราคาจะปรับตามทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบของโครงการ โดยราคามีแนวโน้มปรับตัวขึ้นในทุกๆปี เนื่องจากปริมาณอุปทานที่มีจำกัด

ในส่วนของการซื้อเพื่อการลงทุนปล่อยเช่าพื้นที่อโศก-ทองหล่อเป็นทำเลนิยมของกลุ่มนักลงทุนที่ต้องการซื้อคอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุนระยะยาวและได้ผลตอบแทนที่ค่อนข้างสูง เพราะด้วยความเป็นศูนย์รวมสำนักงานชั้นนำและศูนย์กลางเศรษฐกิจของกรุงเทพฯ ทำให้มีความต้องการที่พักอาศัยใกล้แหล่งงาน ที่ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้น ยังรวมถึงชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯซึ่งเป็นความต้องการเช่าที่พักอาศัย

อโศก-ทองหล่อ ครบเครื่องเรื่องที่อยู่อาศัยและการลงทุน

ระบบค้นหา อสังหาริมทรัพย์และให้บริการ ซื้อ ขาย เช่า ที่พักอาศัย
ทรัพย์สินเพื่อการพาณิชย์และอุตสาหกรรม คลิ๊กที่นี่

Leave a Reply